Khóa hlv yoga quốc tế mang đến những cơ hội và thách thức gì?

Nhiều người biết đến khóa hlv yoga quốc tế giống như một cơ hội giúp họ kiếm thu nhập cao tại nhiều nơi trên thế giới bằng nghề dạy yoga. Thế nhưng, không phải khóa học nào cũng đơn giản và giúp bạn có được công việc, quyền lợi giống như mong muốn. Ở nước ta hiện nay có rất nhiều các khóa học hlv yoga quốc tế khiến nhiều học viên hoang mang trước quyết định lựa chọn cuối cùng. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa hlv yoga quốc tế để xác định đúng hướng đi cho mình.

Các khóa hlv yoga quốc tế mang đến những cơ hội và thách thức gì?
Các khóa hlv yoga quốc tế mang đến những cơ hội và thách thức gì?  
 1. Nội dung chính

  Một số khóa hlv yoga quốc tế phổ biến hiện nay

Khóa đào tạo huấn luyện viên yoga quốc tế hay còn được gọi tắt là TTC quốc tế, viết tắt từ cụm từ Teacher Training Course đang là khóa học được nhiều người quan tâm.

Để có thể phát triển sự nghiệp của mình ở các quốc gia lớn với cơ hội lớn hơn, thu nhập lý tưởng hơn đây là con đường duy nhất mà người dạy yoga phải vượt qua. Nhiều năm qua, nhờ sự du nhập mạnh mẽ của yoga vào nước ta mà có rất nhiều các khóa học hlv yoga quốc tế được mở ra như:

 • Khóa đào tạo hlv yoga 200h: đây là khóa học căn bản bạn cần phải hoàn thành bước đầu. Khóa học này giúp bạn trang bị kiến thức cơ bản về triết ký yoga, thực hành các bài tập yoga, phương pháp giảng dạy,…
 • Khóa đào tạo hlv yoga 300h, 500h: Sau khi tốt nghiệp khóa học 200h, bạn nên tiếp tục tham gia khóa đào tạo hlv yoga 300h và 500h chuyên sâu hơn về các nội dung bạn đã được học
 • Khóa đào tạo hlv yoga 100h hoặc 30h giúp bạn học thêm một số chuyên đề khác để nâng cao chuyên môn cho bản thân

Để trở thành hlv yoga quốc tế thực thụ, bạn cần phải tham gia và hoàn thành các khóa học từ cơ bản rồi mới đi đến nâng cao.

Có nhiều khóa hlv yoga quốc tế bạn có thể tham gia
Có nhiều khóa hlv yoga quốc tế bạn có thể tham gia
 1. Hoàn thành khóa hlv yoga quốc tế bạn nhận được những cơ hội gì?

Như chúng ta đã biết, các khóa học hlv yoga ở nước ta có thể lấy 2 loại chứng chỉ. Một là do liên minh yoga – Yoga Alliance công nhận, hai là do Liên đoàn yoga Việt Nam công nhận.

Mục đích chính của việc hoàn thành khóa học hlv yoga quốc tế là có thể mở rộng sự nghiệp phạm vi thế giới nên bằng cấp lấy được sau khi thi tốt nghiệp sẽ được Yoga Alliance công nhận. Tại Việt Nam, các chứng chỉ hoàn thành khóa hlv yoga quốc tế hiện nay được công nhận bởi 2 liên minh yoga Mỹ và Ấn Độ.

Các liên minh yoga này xuất phát từ rất nhiều quốc gia và hoạt động giống như tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, thành lập chủ yếu để phụng sự cho yoga khắp thế giới.

Do đó, khóa học hlv yoga quốc tế sẽ đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ thuật giảng dạy cao hơn ở từng học viên.

Ngoài bằng cấp, sau khi tốt nghiệp khóa hlv yoga quốc tế, bạn còn được phép đăng ký thành viên liên minh yoga, công bố hồ sơ giáo viên trên trang đăng ký của liên minh. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong việc quảng bá hồ sơ tại thị trường quốc tế. Từ đó, tăng cơ hội việc làm tại nhiều quốc gia trên thế giới với mức thu nhập “khủng”.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đóng một khoản phí hội viên nho nhỏ mỗi năm.

Tốt nghiệp khóa hlv yoga quốc tế bạn đứng trước nhiều cơ hội lớn
Tốt nghiệp khóa hlv yoga quốc tế bạn đứng trước nhiều cơ hội lớn
 1. Học phí cho mỗi khóa hlv yoga quốc tế là bao nhiêu?

Đứng trước nhiều cơ hội tuyệt vời đến vậy, chắc hẳn các khóa đào tạo hlv yoga quốc tế sẽ có học phí cao hơn đào tạo hlv trong nước.

Theo khảo sát từ thực tế các thành phố lớn, khóa học hlv yoga quốc tế tại các trung tâm lớn dao động từ 30 – 50 triệu đồng, thậm chí lên đến hơn 100 triệu đồng. Mức học phí này phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như:

 • Đội ngũ chuyên gia quốc tế đứng lớp các giờ dạy
 • Cơ sở vật chất, môi trường học tập tại từng trung tâm
 • Bề dày kinh nghiệm, uy tín và tên tuổi của trung tâm
 • Thời lượng theo học khóa đào tạo hlv yoga quốc tế

Đây có thể là mức phí quá cao so với điều kiện khởi nghiệp của nhiều học viên. Nhưng so với những cơ hội mà bạn có thể tiến đến trong tương lai thì mức vốn đầu tư này lại không hề đắt chút nào, trái lại còn vô cùng xứng đáng.

Các khóa hlv yoga quốc tế tại An Viên được nhiều học viên quan tâm
Các khóa hlv yoga quốc tế tại An Viên được nhiều học viên quan tâm

Yoga An Viên có mở các khóa đào tạo hlv yoga quốc tế không?

Câu trả lời là có.

Yoga An Viên là một trong những trung tâm yoga lớn có bề dày kinh nghiệm lâu năm tại Sài Gòn được nhiều người biết đến. Với đội ngũ chuyên gia quốc tế chuyên nghiệp, trung tâm vẫn thường xuyên mở các khóa hlv yoga quốc tế giành cho học viên có nhu cầu.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học này, hãy chủ động liên hệ với trung tâm An Viên để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *