Khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga căn bản tại CLB Yoga An Viên

Bất kỳ ai trong chúng ta muốn trở thành một huấn luyện viên yoga giỏi, ngoài sự đam mê ra thì bắt buộc phải trải qua khoá học đào tạo huấn luyện viên yoga. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được các bài tập yoga để trau dồi kiến thức chuyên môn.

Từ đó giúp bạn có thể ra hành nghề và truyền tải kiến thức tới các học viên khác. Tuy vậy, bạn đã biết nên tham gia khoá học nào và ở đâu chưa? Hãy đến với khoá học đào tạo huấn luyện viên yoga cơ bản tại CLB Yoga An Viên để trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng dịch vụ nhé!

Sự khác biệt khi bạn trải nghiệm khoá đào tạo huấn luyện viên yoga căn bản tại CLB Yoga An Viên
Sự khác biệt khi bạn trải nghiệm khoá đào tạo huấn luyện viên yoga căn bản tại CLB Yoga An Viên  

Nội dung chính

Xu hướng học làm huấn luyện viên yoga ở nước ta hiện nay

Những năm gần đây, người dân ở nước ta càng ngày càng chú trọng tới vấn đề sức khoẻ. Do đó, mọi người ngày càng siêng năng tập thể dục hơn và xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học. Và một trong những bộ môn được nhiều người yêu thích nhất đó là Yoga.

Yoga, một bộ môn chỉ cần chúng ta kiên trì tập luyện thì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Chẳng hạn như giúp mọi người cải thiện vóc dáng, rèn luyện sự dẻo dai, giảm stress và đẩy lùi được một số bệnh tật…

Hiện nay, khi mà nhu cầu tập luyện yoga ngày càng tăng thì nhiều câu lạc bộ yoga đã ra đời. Tuy nhiên, đa phần các giáo viên giảng dạy đều là người nước ngoài. Bên cạnh đó, số lượng người tập ngày càng tăng mà lại thiếu hụt số lượng giáo viên dạy yoga.

Vì vậy, nếu bạn có niềm đam mê với nghề huấn luyện viên yoga này thì đây sẽ là cơ hội lớn dành cho bạn. Qua đó giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định và sức khoẻ dẻo dai hơn.

Học làm huấn luyện viên yoga giúp bạn có thêm nguồn thu nhập ổn định
Học làm huấn luyện viên yoga giúp bạn có thêm nguồn thu nhập ổn định

Các khoá đào tạo huấn luyện viên yoga ở nước ta

Những năm gần đây, Yoga ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nước ta, nhất là tại các thành phố hơn. Qua đó giúp nghề huấn luyện viên yoga dần trở nên hot hơn bao giờ hết. Và để trở thành một huấn luyện viên yoga giỏi, các bạn buộc phải tham gia các khoá đào tạo để trở thành huấn luyện viên này.

Tuy vậy, khi tìm hiểu thông tin trên mạng về các khoá đào tạo huấn luyện viên yoga thì xuất hiện hàng loạt thông tin khiến bạn trở nên bối rối. Bạn không biết nên chọn khoá học nào 100h, 200h hay 500h…

Đừng lo lắng, dưới đây sẽ chia sẻ tổng quan về các khoá học đào tạo huấn luyện yoga ở nước ta để bạn có thể tham khảo:

  • Khoá đào tạo HLV Yoga cấp bằng quốc tế bởi Yoga Alliance: Tần suất của khoá học này là mỗi 3 tháng và số lượng tuyển sinh ít nhất là 10 học viên. Thời lượng tối thiểu của khoá học là 200 giờ và học viên sẽ được học những nội dung cơ bản cũng như kỹ năng giảng dạy Yoga.
  • Khoá đào tạo HLV Yoga tại một trong 8 cơ sở có tư cách pháp nhân và đăng ký tại lien đoàn Yoga Việt Nam.
  • Khoá đào tạo HLV Yoga tại những trung tâm hay câu lạc bộ không đăng ký. Khoá học này có thời lượng khá ngắn và học phí phải chăng nên rất thích hợp với người vừa học vừa làm.
Bật mí các khoá đào tạo huấn luyện viên yoga ở Việt Nam
Bật mí các khoá đào tạo huấn luyện viên yoga ở Việt Nam

Khóa đào tạo huấn luyện viên yoga HATHA 200H tại CLB Yoga An Viên

Đây là khoá học làm huấn luyện viên yoga dành cho những bạn mới bắt đầu. Khoá học này dự kiến khai giảng vào ngày 01/06 tới 01/08/2020. Thời gian khoá học kéo dài 2 tháng và lịch học từ thứ 2 đến thứ 6. Đối với lớp buổi sáng là từ 9 giờ đến 11h và lớp buổi tối là từ 19h đến 21h.

Đến với khoá đào tạo huấn luyện viên yoga HATHA 200H này tại CLB Yoga An Viên, bạn sẽ được truyền tải những kiến thức cơ bản về yoga. Thông qua những bài giảng hay cũng như bài luyện tập Yoga để hiểu rõ về nghề huấn luyện viên này.

Bên cạnh đó, dưới sự truyền tải của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tin rằng, bạn sẽ có nền tảng vững chắc để ra hành nghề tốt hoặc có một công việc với nguồn thu nhập cao. Đồng thời, sau khoá học, bạn còn có thể tự tập luyện cho bản thân để nâng cao sức khoẻ, giảm strees và ngày càng yêu đời.

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với khoá đào tạo huấn luyện viên này chính là sau khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Hoặc nhận được sự tư vấn nhiệt tình khi có nhu cầu mở phòng tập riêng. Từ đó giúp bạn có thể kinh doanh thành công và kiếm được nguồn thu nhập ổn định hơn.

Khoá học đào tạo huấn luyện viên yoga HATHA 200H mang lại rất nhiều lợi ích sau này
Khoá học đào tạo huấn luyện viên yoga HATHA 200H mang lại rất nhiều lợi ích sau này

Trên đây đã chia sẻ về khoá đào tạo huấn luyện viên yoga căn bản tại CLB Yoga An Viên. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về khoá đào tạo làm huấn luyện viên yoga này. Và nếu có nhu cầu đăng ký khoá học đào tạo HLV yoga HATHA 200H thì hãy ghé ngay tới yogaanvien.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *