6 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Qủa

Để khi sở hữu được một thân hình quyến rũ siêu chuẩn đó là khao khát của nhiều chị em phụ nữ. Ngoài việc ăn uống phải tiết chế thì các bài tập yoga cũng đang được rất nhiều người biết đến và lựa chọn. Bởi vì các bài tập yoga giảm mỡ bụng và còn giúp nâng cao sức khỏe của con người trở nên tốt hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Yoga An Viên nhanh tay áp dụng ngay những biện pháp này để đánh bay mỡ thừa thôi nào!

Nội dung chính

Các bài tập yoga giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cực nhanh tại nhà:

Mountain

Cách thức thực hiện:

– Bạn đứng thẳng  lưng sao cho 2 bàn chân khép sát lại với nhau, gót của chân 2 hơi tách ra, lưng thẳng đứng, tay đặt dọc theo 2 bên hông và lòng bàn tay của bạn úp vào thân người. Tiếp đó là bạn duỗi thẳng 2 tay lên trên dọc theo cơ thể của mình và để lòng bàn tay hướng vào nhau đồng thời hít thở sâu, duỗi lưng thẳng.

– Hít thở thật sâu và đều đặn trong khoảng 30 giây.

– Thở ra từ từ sau đó hạ tay xuống lại vị trí ban đầu rồi tiếp tục thực hiện lại khoảng tầm 10 lần, mỗi lần thực hiện cách nhau từ 5 – 7 giây.

6 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Qủa Có Ngay Vòng Eo Con Kiến

Hiệu quả đạt được:

– Bài tập yoga giảm mỡ bụng Mountain giúp bạn cải thiện vóc dáng cơ thể, làm săn chắc cơ bụng và cơ mông, làm tăng cường độ dẻo dai cho cơ đùi.

Sun Salutation – Tư thế yoga giảm cân hiệu quả:

6 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Qủa Có Ngay Vòng Eo Con Kiến

Cách thức thực hiện:

– Đầu tiên bạn sẽ bắt đầu từ tư thế cơ bản: bạn hãy đứng thẳng, hai chân khép sát và hít thở sâu mở lồng ngực ra, hai vai thả lỏng tự nhiên. Sau đó bạn hãy hít sâu vào và nâng 2 tay lên ngang vai, thở ra và kéo 2 tay vào trước ngực thành tư thế như đang cầu nguyện.

– Tiếp tục hít sâu vào và đưa 2 tay qua đầu ra phía sau, ưỡn phần ngực về phía trước. Khi bạn thở ra, bạn cúi gập người xuống trước và cố gắng gập người càng sát người vào chân càng tốt (chú ý chân phải giữ thẳng). Tiếp tục bạn cong gối trái, chân phải bạn duỗi thẳng ra sau, lòng bàn tay của bạn đặt trên sàn và ưỡn ngực tới trước mặt hướng lên phía trần và đổi bên.

– Từ tư thế này bạn hạ ngực sát xuống sàn, 2 chân bạn duỗi ra sau, đẩy phần hông lên cao, sao cho gối, ngực và cằm bạn chạm sàn. Tiếp tục bạn hít vào, giữ cho tay cố định, ưỡn phần ngực tới trước và mặt ngẩng lên trần và thở ra một cách nhẹ nhàng

Hiệu quả:

– Với động tác Sun Salutation – Tư thế yoga giảm cân hiệu quả, toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn đều được tập luyện, mang lại hiệu quả giảm mỡ ở tại tất cả các vùng trên cơ thể, nhất là vùng mỡ  bụng. hãy tập vào buổi sáng để đạt được kết quả cao hơn.

Bow Pose – Bài tập yoga giảm cân nhanh nhất

Cách thức thực hiện:

– Để bắt đầu với bài tập này, bạn hãy nằm xấp trên sàn nhà, hai chân khép lại và mũi bàn chân duỗi thẳng, hai tay duỗi theo thân người, cằm bạn chạm sàn. Tiếp theo, là chống 2 tay lên ngang ngực, gập mũi chân trái lên phần đùi, tay trái bắt lấy và co chân trái và làm giống với với bên phải.

– Hít thật sâu và kéo 2 chân lại thân người  càng cao càng tốt trong khoảng 30 giây sau đó Thở ra nhẹ nhàng và trở về vị trí ban đầu. bạn nên tập bài tập này khoảng 10 lần để mang lại hiệu quả giảm mỡ cao hơn.

Hiệu quả:

– Bài tập yoga Bow Pose – Bài tập yoga giảm cân nhanh nhất của bạn săn chắc hiệu quả. Ngoài ra,

Phần cơ vùng đùi, ngực cũng được cải thiện và trở nên săn chắc tự nhiên.

 

Wind Relieving Pose  Động tác yoga giảm cân đơn giản

6 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Qủa Có Ngay Vòng Eo Con Kiến

Cách thức thực hiện:

– Với bài tập này, bạn hãy ở tư thế nằm ngửa, 2 chân duỗi  thẳng, tay bạn để dọc 2 bên, khép sát 2 chân

– Hít sâu và thở ra nhẹ nhàng rồi từ từ cong lên 2 gối lên gần ngực, ép vào sát 2 đùi lên bụng bằng cách dùng 2 tay giữ chặt lại và kéo sát vào bụng hơn.

– Hít thở thật sâu và giữ nguyên tư thế này trong khoảng tầm 1 phút sau đó thở ra từ từ rồi trở về lại với tư thế ban đầu. Sau hơn khoảng 20 giây lại tiếp tục thực hiện lại khoảng 10 lần.

Hiệu quả:

– Bên cạnh khả năng giảm được mỡ bụng, bài tập yoga Wind Relieving Pose – Động tác yoga giảm cân đơn giản còn có tác dụng giúp cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa xả bớt khí độc ra ngoài, làm săn chắc cơ tay và cơ chân.

Camel Pose – Bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh nhất

Cách thức thực hiện:

– Ngồi theo kiểu người Nhật: khép sát lại 2 chân và ngồi lên bắp chân. Tiếp đó bạn nâng thân người thẳng lên tạo thành tư thế Quỳ, dồn trọng lực lên 2 gối.

– Thở thật sâu, sau bạn ưỡn ngực tới trước và đưa 2 tay ra sau và chạm tay vào mắt cá chân, sau đó nghiêng người ra sau giúp cơ bụng được duỗi ra. Hít thở sâu và giữ ở tư thế này 20 giây rồi thở ra và từ từ quay về tư thế ban đầu

Hiệu quả:

– Bài tập Camel Pose – Bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh nhất này không chỉ giúp cho các bạn giảm mỡ bụng mà còn có khả năng cải thiện vóc dáng, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

6 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Qủa Có Ngay Vòng Eo Con Kiến

Cat Pose

Cách thức thực hiện:

– Bắt đầu với tư thế ngồi kiểu Nhật: khép sát 2 chân và ngồi lên bắp chân.

– Hít thở đều, và chuyển sang tư thế bò: lưng thẳng, đầu gối mở rộng bằng vai, tay chống dưới vai,  chuyển trọng lượng lên 2 gối và 2 bàn tay

– Giữ cho đầu được thẳng, hít sâu ngước đầu nhìn lên trần, đồng thời cong lưng xuống sao cho thân người thành hình lõm.

– Mở rộng ở vùng bụng để hít được nhiều không khí hơn, sau đó bạn thở mạnh và cong lưng lên, hạ thấp phần đầu, căng cơ bụng.

– Hít thở sâu và giữ im lặng trong 15 giây rồi thở ra và quay về tư thế kiểu ngồi kiểu Nhật. Thực hiện lại bài tập này thêm 10 lần.

6 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Hiệu Qủa Có Ngay Vòng Eo Con Kiến

Hiệu quả:

– Khi bạn chọn tập tư thế này thì lưng của bạn sẽ khỏe hơn đồng thời cơ bụng được đốt cháy mỡ thừa giúp giảm vòng bụng rất tốt

Những lưu ý khi tập yoga giảm cân:

– Bạn nên chọn cho mình một không gian yên tĩnh và thoáng mát để cho quá trình tập luyện đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Chọn những bài tập yoga giảm mỡ bụng phù hợp với bản than cũng như thể trạng.

– Lựa chọn thời gian tập luyện yoga, bạn nên chọn vào buổi sáng trước khi ăn hoặc sau khi ăn 2 giờ.

– Bạn nên chuẩn bị sẵn các vật dụng như nước uống, khan lông.. để không làm ảnh hưởng tới quá trình tập yoga.

– Bạn nên hít thở sâu bằng mũi khi tập luyện yoga giảm cân

– bạn không nên tập luyện quá sức, hãy biết lắng nghe cơ thể mình và hòa nhịp vào từng động tác. Tập luyện với đúng với sức mình.

Với các bài tập yoga giảm mỡ bụng ở trên, nếu thực hiện thường xuyên những bài tập ấy bạn sẽ thấy khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một “tín đồ” bộ môn yoga giảm béo bụng và bạn cũng chẳng có nhiều thời gian để luyện tập, qua bài viết trên An Nhiên Yoga hy vọng các bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

CLB Yoga An Viên – Địa điểm học yoga tại Gò Vấp đáng tin cậy

Cho đến nay, tại Gò Vấp đã có rất nhiều trung tâm yoga nhưng CLB Yoga An Viên vẫn được coi là điểm đến lý tưởng nhất giành cho học viên mới theo học yoga.

Tại An Viên, các khóa học yoga giành cho người mới vẫn liên tục chiêu sinh học viên với các khung giờ học linh động, phù hợp mọi đối tượng muốn theo học. Đặc biệt, các giờ học đều do giảng viên có chuyên môn đứng lớp với khả năng giảng dạy nhiệt tình, giúp học viên dễ tiếp thu.

Bạn đang có nhu cầu làm quen với yoga từ những động tác đơn giản nhất? Hãy chủ động theo dõi thường xuyên website của chúng tôi để cập nhật lịch học mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *