1 số lý do để theo học làm huấn luyện viên Yoga 

Chủ đề hôm nay là học làm huấn luyện viên yoga. Bạn luôn mong muốn được làm một công việc tự do, chủ động về thời gian và thu nhập ổn định. Tuy nhiên, với những ngành nghề hiện tại bạn không cảm thấy hứng thú. Bạn nghĩ sao về một ngành nghề đáp ứng được các yêu cầu trên mà lại tốt cho sức khỏe và vóc dáng?

Thật là một công việc thú vị và nên thử trải nghiệm đúng không nào? Công việc mà chúng tôi muốn nói đến chính là làm huấn luyện viên Yoga. Theo bạn, có lý do gì để theo học làm huấn luyện viên Yoga? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Tham khảo thêm: Công ty sẽ tuyển huấn luyện viên Yoga qua những yếu tố nào?

Nội dung chính

Những lý do để theo học làm huấn luyện viên Yoga

  • Thu nhập tốt

Một giáo viên Yoga mới vào nghề, trung bình mỗi ngày có thể kiếm được từ 150 – 200k. Với những người có bề dày kinh nghiệm lâu hơn thì mức lương có thể tăng lên từ 400 – 800k mỗi ngày. Nếu như bạn chăm chỉ nhận lớp và dạy đều các ngày trong tháng, mức lương không thể nào dưới 20 triệu/tháng. Thật là một công việc lý tưởng phải không nào?

Học làm huấn luyện viên Yoga với mức thu nhập ổn định
Làm giáo viên Yoga có mức thu nhập ổn định 
  • Có thể chủ động về thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất khi học làm huấn luyện viên Yoga đó chính là không làm việc theo giờ hành chính, không làm theo ca liên tục 8 tiếng một ngày. Bạn có thể sắp xếp giờ dạy theo khung giờ của những câu lạc bộ, trung tâm Yoga. Thời gian rảnh rỗi trong ngày bạn có thể dùng để tập luyện thêm bộ môn này hay làm bất cứ điều gì mình thích.

  • Có thể làm việc ở bất cứ đâu

Một trong những đặc điểm của ngành nghề này đó chính là cho dù đi đến bất cứ đâu thì bạn vẫn có thể nuôi sống được bản thân. Bởi vì ở bất cứ đâu vấn đề rèn luyện sức khỏe cũng được quan tâm. Điều mà bạn cần thực hiện duy nhất đó là tìm kiếm nơi mình muốn tham gia làm việc và chuẩn bị thật đầy đủ hồ sơ đăng ký.

  • Giúp rèn luyện sức khỏe cho bản thân và mọi người

Không phải mọi công việc đều mang đến cho bạn thu nhập và góp phần làm cải thiện sức khỏe, giúp mọi người bảo vệ sức khỏe của mình. Tuy nhiên với bộ môn Yoga này, người huấn luyện viên hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Công việc này không chỉ mang đến cho bạn một lối sống tích cực mà còn truyền cảm hứng về một lối sống lành mạnh đến những người khác.

Bộ môn Yoga giúp rèn luyện sức khỏe của mọi người
Bộ môn Yoga giúp rèn luyện sức khỏe của mọi người
  • Đầu vào không cần bằng cấp

Đa số những công việc hiện nay đều rất chú trọng đến trình độ của bằng cấp trong việc tuyển dụng. Tuy nhiên đối với công việc làm huấn luyện viên Yoga thì vấn đề bằng cấp Cao Đẳng, Đại Học không thật sự quan trọng.

Bạn chỉ cần có niềm đam mê với bộ môn này, siêng năng và tích cực rèn luyện thì bạn đã có thể thực hiện rất tốt công việc của mình.

  • Mức chi phí đầu tư ban đầu không cao

Không giống như những ngành nghề khác, cần đầu tư kỹ lưỡng về dụng cụ và trang phục. Với người làm huấn luyện viên Yoga, điều mà họ cần nhất để bắt đầu công việc của mình đó là thảm tập Yoga và trang phục thể thao. Đặc biệt là trong suốt quá trình theo học nghề, thời gian và chi phí đào tạo cũng không quá nhiều, bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề kinh phí.

Cần làm gì nếu muốn trở thành huấn luyện viên Yoga?

Khi bạn muốn trở thành một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua những yêu cầu sau:

  • Điều kiện về pháp lý

Người muốn trở thành huấn luyện viên Yoga ít nhất phải có trình độ học vấn từ Trung học trở lên.

Tâm lý bình thường, sức khỏe tốt và không từng có tiền án tiền sự.

  • Điều kiện về con người

Người tham gia khóa học làm huấn luyện viên Yoga cần có những tiêu chí như:

+  Có khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt thông tin lưu loát.

+  Có sự kiên nhẫn đối với những học viên mới bắt đầu làm quen bộ môn Yoga.

+  Kiên định trước những cám dỗ, gạt bỏ ham muốn của bản thân. Nhất là với những người là huấn luyện viên nam.

+ Ngoại hình ưa nhìn sẽ là một lợi thế.

  • Điều kiện về chuyên môn và nghiệp vụ

+ Đã có chứng chỉ trở thành huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp được cấp bởi những trung tâm giảng dạy Yoga uy tin trên toàn quốc.

+ Đã có kinh nghiệm với bộ môn Yoga và thành thạo các động tác, bài học.

Giáo viên Yoga phải có kinh nghiệm chuyên môn cao
Giáo viên Yoga phải có kinh nghiệm chuyên môn cao

Đăng ký học làm huấn luyện viên Yoga ở đâu?

Bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp khóa học làm huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn không tìm đến Yoga An Viên của chúng tôi. Với đội ngũ thầy dạy có nhiều năm kinh nghiệm và luôn hết mình truyền đạt cho học viên những kiến thức bổ ích. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga chuyên sâu chất lượng nhất với mức chi phí có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đừng ngại liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp thông tin về các khóa học nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *