Học huấn luyện viên yoga bao nhiêu tiền?

Trong các bộ môn rèn luyện sức khỏe, không thể phủ nhận yoga đang được rất nhiều người lựa chọn. Do đó mà huấn luyện viên yoga cũng đang trở thành ngành nghề hot ở nước ta với nhiều cơ hội lớn giành cho người theo nghề. Tuy nhiên, đứng trước nhiều sức hút khó thể cưỡng lại, nhiều người vẫn còn do dự có nên theo học hay không vì lo lắng chi phí quá cao. Vậy trên thực tế, học huấn luyện viên yoga bao nhiêu tiền?

 

 

 

Học huấn luyện viên yoga bao nhiêu tiền?
Học huấn luyện viên yoga bao nhiêu tiền? 
  Nội dung chính

  Học huấn luyện viên yoga bạn có cơ hội gì?

  Có rất nhiều các lý do tạo nên sức hút của nghề huấn luyện viên yoga ở Việt Nam hiện nay.

  Thứ nhất, huấn luyện viên yoga đang là nghề hot với cơ hội việc làm cao và thu nhập tốt.

  Như chúng ta đã thấy, bộ môn yoga đã du nhập vào Việt Nam thời gian khá lâu nhưng chỉ nhiều năm trở lại đây nó mới dần trở nên phổ biến. Có không ít các học viên muốn theo học bộ môn này nhằm rèn luyện sức khỏe và thư giãn tinh thần, do đó rất nhiều các trung tâm thường xuyên tuyển dụng các giáo viên dạy yoga.

  Mức lương thu nhập của giáo viên dạy yoga được tính theo giờ, dao động từ 120 – 150k mỗi tiếng. Như vậy, với huấn luyện viên mới vào nghề cũng có thể kiếm đến hơn 20 triệu đồng mỗi tháng nếu mỗi ngày chỉ làm 4 – 6 tiếng.

  Thứ hai, huấn luyện viên yoga là nghề vừa có thể giúp rèn luyện sức khỏe vừa giúp bạn thư thái về tinh thần khác với các ngành nghề khác.

  Điểm cốt lõi của người tập yoga là rèn luyện sự dẻo dai của cơ thể, thiền và trị liệu. Do đó, học làm huấn luyện viên yoga bạn cũng sẽ thường xuyên tập luyện các bài tập hàng ngày.

  Thứ ba, huấn luyện viên yoga là nghề không đòi hỏi quá nhiều về trình độ văn hóa, chi phí khóa học lại không quá cao.

  Thực tế, huấn luyện viên yoga cũng giống như giảng viên nhưng lại không đòi hỏi phải tốt nghiệp cao đẳng, đại học mà chỉ đòi hỏi tốt nghiệp THPT. Như vậy bạn không cần quá xuất sắc mà chỉ cần có đam mê là theo đuổi được ước mơ.

  Thêm vào đó, các khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga tại nước ta hiện nay cũng khá hợp lý, không quá cao. Chỉ cần ra nghề thời gian ngắn bạn đã có thể huề vốn và kiếm thêm được cả lời.

  Học nghề huấn luyện viên yoga bạn đứng trước rất nhiều các cơ hội
  Học nghề huấn luyện viên yoga bạn đứng trước rất nhiều các cơ hội

  Học huấn luyện viên yoga bao nhiêu tiền?

  1. Học huấn luyện viên yoga bao gồm bao nhiêu loại chi phí?

  Để hoàn thành một khóa học huấn luyện viên yoga, bạn cần tốn khá nhiều loại chi phí bao gồm:

  • Chi phí tham gia học tại lớp
  • Chi phí các trang thiết bị đồ dùng cần thiết cho khóa học yoga
  • Chi phí thi lấy chứng nhận – chứng chỉ huấn luyện viên yoga
  • Chi phí bảo hiểm nghề nghiệp không bắt buộc nhưng bạn cũng nên tham khảo và tham gia nếu cần thiết
  • Chi phí đi lại, trang phục tập luyện,…

  Như vậy, bạn không chỉ cần đóng một loại phí mà cần chi trả cho nhiều chi phí khác do đó. Vì vậy, hãy cân nhắc từng loại phí sao cho tiết kiệm và phù hợp điều kiện tài chính của mình nhất nhé.

  Bạn cần phải chi trả nhiều loại phí cho một khóa học huấn luyện viên yoga
  Bạn cần phải chi trả nhiều loại phí cho một khóa học huấn luyện viên yoga
  1. Phí tham gia khóa học huấn luyện yoga phụ thuộc yếu tố nào?

  Mặc dù các khoản chi phí chung là giống nhau, nhưng chi phí tham gia khóa học đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà học viên lựa chọn.

  Đầu tiên là chứng chỉ huấn luyện viên yoga mà bạn lựa chọn.

  Giống như các ngành nghề khác, huấn luyện yoga cũng có nhiều loại bằng cấp, chứng nhận khác nhau giúp bạn khẳng định được chuyên môn, tay nghề của mình khi ra nghề. Thường các loại chứng nhận có giá khác nhau và dao động trong khoảng trên chục triệu.

  Yếu tố tiếp theo là thời gian cho khóa học mà bạn chọn cũng ảnh hưởng đến phí tham gia học tại lớp. Khóa học có thời gian đào tạo càng dài thì chi phí càng cao hơn so với các khóa học ngắn hạn.
   Các khóa học huấn luyện viên yoga lấy chứng chỉ khác nhau cũng có phí khác nhau
   Các khóa học huấn luyện viên yoga lấy chứng chỉ khác nhau cũng có phí khác nhau

   Cuối cùng là trung tâm đào tạo mà bạn chọn để học trở thành huấn luyện viên yoga.

   Nhiều năm trở lại đây, đuổi kịp xu hướng ngày càng phổ biến của yoga, các trung tâm đào tạo huấn luyện yoga cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Để đảm bảo có một khóa học chất lượng, giá cả phải chăng bạn nên chọn các trung tâm uy tín thông qua đánh giá khách quan từ các học viên đi trước.

   Một trong số đó phải kể đến Yoga An Viên – nơi chắp cánh ước mơ trở thành huấn luyện viên yoga hàng đầu Sài Gòn hiện nay. Đên với Yoga An Viên, bạn sẽ được tư vấn khóa học phù hợp nhất với mục tiêu, tài chính và khả năng của bản thân.

   Không chỉ thế, An Viên còn xây dựng môi trường học tập tốt nhất bởi các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề đứng lớp.

   Nếu muốn trở thành một huấn luyện viên yoga giỏi, chắc chắn không đâu phù hợp với bạn hơn Yoga An Viên. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé!
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *