7 tư thế yoga siêu hiệu quả cho bộ ngực săn chắc hơn.

Phụ nữ ai cũng có mơ ước sở hữu bộ ngực săn chắc và đầy đặn, đặc biệt là với phụ nữ đã  sinh con. Tình trạng bầu ngực lúc này đã chảy xệ là tình trạng chung của rất nhiều phụ nữ sau khi sinh, điều này khiến chị em không ít phiền muộn

Vậy làm thế nào để giữ được vòng eo chuẩn không cần chỉnh và bộ ngực được săn chắc trở lại. Bài viết  hôm nay của Yoga An Viên sẽ là 7 tư thế yoga giúp cho bộ ngực của bạn được săn chắc hơn.

Nội dung chính

Những Tư Thế Yoga Hiệu Quả Cho Bộ Ngực

Tư thế chiến binh

Tư thế chiến binh này không chỉ giúp cho bạn cảm thấy sức mạnh của mình tự tin ra sao, mà còn giúp bạn mở rộng được Cơ ngực và giúp sự đàn hồi.

7 tư thế yoga siêu hiệu quả cho bộ ngực săn chắc hơn.

Đặt sao cho hai bàn chân rộng ra và cho chúng song song với nhau.

Xoay chân trái sang trái góc 90 độ và chân của bạn vào trong. Thở ra và uốn cong phần đầu gối trái của bạn.

Chân phải của bạn phải giữ sao cho thẳng. Nâng cao phần cánh tay của bạn và đặt chúng thẳng hàng với phần vai của bạn. Sau đó bạn quay đầu sang trái và nhìn vào phần cổ tay của bạn.

Lặp lại khoảng 7-10 lần, sau đó bạn thực hiện tương tự sang bên phải.

Tư thế tam giác

7 tư thế yoga siêu hiệu quả cho bộ ngực săn chắc hơn.

Tư thế yoga này còn cũng cố cho phần ngực của bạn, kéo giãn phần cột sống và cải thiện lưu lượng máu của bạn.

Đặt hai bàn chân rộng ra. Xoay qua một bên trái 90 độ và bên phải 15 độ.

Chạm vào phần mắt cá chân trái của bạn bằng tay trái (cứ vậy theo thời gian lâu bạn sẽ có thể đặt lòng bàn tay mở xuống sàn) và duỗi thẳng cánh tay phải lên trên để cánh tay tạo thành một đường thẳng. Giữ cho phần đầu gối và phần cột sống của bạn thẳng. Sau đó bạn quay mặt lên và nhìn vào ngón tay của bạn. Sau đó bạn lặp lại bài tập này với phía bên còn lại

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang sẽ giúp tăng thể tích phổi, kéo căng phần cơ ngực, giúp săn chắc cơ bụng và cải thiện được tư thế của bạn.

7 tư thế yoga siêu hiệu quả cho bộ ngực săn chắc hơn.

Bạn nằm sấp và hít thật sâu. Từ từ bạn nâng thân mình lên và giữ cho phần thân dưới của bạn xuống sàn cùng lúc. Giữ Cân bằng trên phần chân và cánh tay của bạn. Ngẩng đầu và ngước nhìn lên trên

Từ từ bạn thở ra và trở lại vị trí ban đầu. bạn hãy thử tăng thời gian mà bạn giữ nguyên tư thế với mỗi lần lặp lại như vậy 5-7 lần.

Tư thế cái cung

Bài tập tư thế yoga cái cung sẽ giúp kéo dài toàn bộ phần cột sống và tạo dáng đẹp nhất cho ngực của bạn.

7 tư thế yoga siêu hiệu quả cho bộ ngực săn chắc hơn.

Đầu tiên bạn ở tư thế nằm sấp, thở ra, gập đầu gối và nâng chúng ra sau đầu của bạn. bạn hãy thử giữ phần mắt cá chân của bạn bằng tay của bạn.

Bây giờ bạn hãy từ từ thở ra một lần nữa và kéo chân, nâng phần cánh tay của bạn lên cao nhất có thể. Phần hông và phần ngực của bạn nên nâng lên khỏi sàn và sau đó bạn nên giữ thăng bằng ở trên bụng.

Cố gắng giữ ở vị trí này trong tầm khoảng 30 giây và lặp lại thêm vài lần

Tư thế bánh xe

Tư thế bánh xe còn giúp bạn kéo dài ngực, phần cột sống và cổ, làm bạn giảm mệt mỏi và chữa được chứng đau đầu.

Bạn nằm ngửa, sau đó đặt hai bàn chân cách xa phần vai một chút, cuối cùng bạn kéo chúng về phía mông của bạn.

7 tư thế yoga siêu hiệu quả cho bộ ngực săn chắc hơn.

Đặt cho hai tay bạn ra phía sau đầu và lòng bàn tay xuống với các ngón tay chỉ vào lưng bạn. Bạn thở ra và nâng phần ngực, phần hông của bạn cao nhất có thể. Bạn hãy thử duỗi thẳng 2 cánh tay hoàn toàn. Sau đó bạn giữ nguyên vị trí này trong khoảng tầm 30 giây và lặp lại.

Tư thế trồng cây chuối

Tư thế trồng cây chuối này còn giúp cho dây chằng và cơ bắp của cột sống cũng như phần ngực được tốt hơn. Nó còn giúp bạn cải thiện nhịp thở và lưu lượng máu trong cơ thể của bạn, nhưng được khuyên là động tác này dành cho người có kinh nghiệm.

Đầu tiên bạn đứng trên đầu gối của bạn và đặt cẳng tay của bạn trên sàn nhà. Bạn đan các ngón tay của mình lại với nhau, sao cho tạo thành một cái bát, sau đó bạn đặt đỉnh đầu của bạn lên tấm thảm tập sao cho phía sau đầu của bạn nằm trong ‘cái bát’ mới tạo ra.

Cong phần đầu gối lên, thở ra và giơ chân lên khỏi mặt đất. Duỗi thẳng hai chân của bạn hướng lên trên và giữ nguyên tư thế này trong 30 giây đến 2 phút, tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Tư thế lạc đà

Tư thế lạc đà có hiệu quả chống đau lưng. Nó cũng có tác dụng làm tăng thể tích phổi và tăng cường lồng ngực. Bạn đứng trên đầu gối của chính mình và kéo chân của bạn sát với nhau.

Từ từ sau đó bạn chuyển qua tư thế uốn cong về phía sau và đặt tay lên gót chân. Tiếp đó bạn cong phần lưng và duỗi xương sườn của bạn. Đầu của bạn lúc này được kéo sát xuống sàn.

Bạn giữ nguyên như thế trong 30 giây và trở về vị trí ban đầu, tiếp tục lặp lại thêm 2-3 lần.

Vừa rồi yoga An Viên đã mang đến cho các bạn một trải nghiệm mới mẻ về 7 động tác yoga giúp phái nữ níu kéo được thanh xuân và làm bộ ngực của mình được nâng cấp cho săn gọn đẹp. Chúc các bạn tập luyện thành công và xinh đẹp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *