Khóa huấn luyện viên Yoga tại CLB Yoga An Viên

Tìm nơi học làm huấn luyện viên Yoga hiện nay không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là với thị trường trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga đa dạng như hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ dành riêng để chia sẻ về khóa huấn luyện viên Yoga tại CLB Yoga An Viên. Chắc chắn nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cho ngành nghề mình đang hướng đến. bạn cùng bớt chút thời gian theo dõi bài viết với chúng tôi nhé.

Nội dung chính

Xu hướng học làm huấn luyện viên Yoga hiện nay

Trong những năm gần đây vấn đề sức khỏe bắt đầu được quan tâm. Một trong những bộ môn rèn luyện sức khỏe không kén đối tượng tập luyện: Người già, phụ nữ, nam giới, bà bầu, trẻ em,…đều có thể tập luyện.

Học làm huấn luyện viên yoga ngày càng được nhiều người lựa chọn
Học làm huấn luyện viên yoga ngày càng được nhiều người lựa chọn

Đặc biệt là khi tập Yoga không cần vận dụng quá nhiều sức, các món vật dụng để tập luyện không có nhiều nên hầu như ai cũng tập được. Đồng thời, Yoga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Hỗ trợ giảm cân, điều chỉnh vóc dáng, thanh lọc cơ thể, rèn luyện sự dẻo dai, cải thiện tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống, thay đổi tư duy tích cực…

Khi bộ môn Yoga đến với nước ta và được mở rộng tại các thành phố lớn, đa phần các thầy giảng dạy Yoga đều là người nước ngoài hoặc người Việt qua nước ngoài đào tạo trở về giảng dạy.

Nếu như có niềm đam mê bộ môn này, bạn sẽ nhận thấy nghề huấn luyện viên Yoga mới được quan tâm trong thời gian gần đây. Do nhu cầu luyện tập của mọi người ngày càng cao nên số lượng huấn luyện viên Yoga không thể đáp ứng được.

Chính vì vậy nó đã mở ra cơ hội cho những người muốn theo đuổi ngành nghề này vì đam mê và mong muốn có được thu nhập ổn định hơn. Chính vì lượng người muốn học làm huấn luyện viên Yoga ngày càng đông nên các trung tâm nhận đào tạo huấn luyện viên Yoga cũng mọc lên với phạm vi rộng hơn.

Tại sao nên chọn khóa huấn luyện viên Yoga HATHA 200h

Đây là khóa học mà người đăng ký tham gia sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành. Thông qua khóa học, bạn sẽ có được nền tảng vững chắc cho công việc giáo viên Yoga ở tương lai.

Với sự truyền đạt tường tận của đội ngũ thầy cô giáo tại CLB, học viên có thể dễ dàng làm quen với khái niệm chuyên môn của triết lý Yoga. Đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp xây dựng giáo trình phù hợp với khả năng và thể chất của học viên trong giai đoạn mới bắt đầu tập luyện.

Trung tâm luôn cung cấp chính sách giảng dạy tốt nhất cho học viên
Trung tâm luôn cung cấp chính sách giảng dạy tốt nhất cho học viên

Khóa huấn luyện viên tại Yoga An Viên cam kết mang đến phòng cách dạy học tiến tiến, khoa học. Học viên sẽ được hướng dẫn tường tận, chuẩn xác trong từng động tác và có kỹ năng điều hòa hơi thở tốt nhất.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin với khả năng của mình khi giảng dạy ở trung tâm trong nước hay quốc tế.

Đối với những học viên đạt thành tích tốt trong quá trình đào tạo, CLB An Viên sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm hoặc tư vấn để học viên tự mở trung tâm dạy Yoga riêng.

Khóa học huấn luyện viên Yoga khai giảng khi nào?

CLB Yoga An Viên dự kiến khai giảng khóa học huấn luyện viên Yoga vào ngày 01/06 – 01/08/2020.

THời gian cho khóa học kéo dài 2 tháng và có chính sách miễn phí với thời gian bổ sung thêm cho học viên chưa đạt yêu cầu cấp chứng chỉ – yêu cầu đầu ra).

Lịch học:

  • Lớp huấn luyện viên Yoga buổi sáng: Từ 9h – 11h (thứ 2 –  thứ 6).
  • Lớp huấn luyện viên Yoga buổi tối: Từ 19h – 21h ( Thứ 2 – thứ 6).

Những lợi ích cho bản thân khi học huấn luyện viên Yoga tại CLB An Viên

  • Bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp: Đây là một nghề cao quý, được tôn trọng. Người học làm huấn luyện viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ thuật Yoga chắc chắn nhất.
  • Có thể tự tập luyện cho bản thân, rèn luyện sức khỏe cho mình và góp phần giúp người khác cải thiện sức khỏe, cải thiện tinh thần và nâng cao lối sống lành mạnh.
  • Giúp cho bản thân và mọi người xung quanh nhận ra được những gì tinh túy nhất trong bộ môn Yoga.
  • Có được công việc ổn định với mức thu nhập khá, không bị gò bó bởi các quy tắc công việc, thời gian làm việc hay phải chạy Deadline.
  • Có đủ kinh nghiệm và kiến thức để đăng ký xin dạy Yoga tại các trung tâm trong nước và thế giới.
Học làm huấn luyện viên tại An Viên mang đến nhiều lợi ích
Học làm huấn luyện viên tại An Viên mang đến nhiều lợi ích

Trên đây là những thông tin liên quan đến khóa huấn luyện viên Yoga tại CLB Yoga An Viên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng đây sẽ là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học và cảm thấy hứng thú, yên tâm hơn khi đăng ký tham gia.

Còn rất nhiều thông tin liên quan đến khóa học huấn luyện viên Yoga đang chờ bạn khám phá. Bạn đừng ngại liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp thông tin mình cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *