Chọn địa điểm học yoga tại Gò Vấp cần chú ý những gì?

Không giống như các khu vực khác, loại hình yoga khá phát triển tại Gò Vấp và được đông đảo người quan tâm, đón nhận. Từ đó mà các trung tâm yoga mọc lên tại đây cũng ngày càng nhiều hơn, khó cho các học viên lựa chọn. Mỗi trung tâm đều có ưu nhược điểm khác biệt, vậy làm thế nào để chọn địa điểm học vừa uy tín, vừa chất lượng? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí giúp chọn địa điểm học yoga tại Gò Vấp.

Chọn địa điểm học yoga tại Gò Vấp cần chú ý những gì?
Chọn địa điểm học yoga tại Gò Vấp cần chú ý những gì?
  1. Nội dung chính

    Chọn địa điểm học yoga gần nơi mình ở hoặc làm việc

Đầu tiên, bạn nên ưu tiên chọn các địa điểm học yoga gần nơi mình ở hoặc làm việc để tiện lợi hơn cho việc đi lại.

Chúng ta đều đã biết vấn đề giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh khá phức tạp và thường kẹt đường, do đó chọn địa điểm gần sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đi lại. Hơn nữa, đa số học viên học yoga đều chọn thời gian rảnh để học, nên tiết kiệm được thời gian sẽ giúp bạn linh động hơn khi chọn giờ học.

Ngoài ra, các lớp học yoga buổi tối thường thu hút rất nhiều học viên vì hầu hết người Sài Gòn đều bận đi làm vào ban ngày. Nếu chọn địa điểm học gần với mình, bạn sẽ đảm bảo được cả tính an toàn vào buổi tối.

Nên chọn địa điểm học yoga gần nơi mình ở hoặc làm việc để tiện đường đi lại
Nên chọn địa điểm học yoga gần nơi mình ở hoặc làm việc để tiện đường đi lại
  1. Chọn địa điểm học yoga có uy tín, được đông đảo người theo học

Tiêu chí thứ hai bạn nên chú ý là hãy chọn các địa điểm học yoga có uy tín tại Gò Vấp và được đông đảo học viên theo học. Để tìm được địa điểm học như vậy, bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân, đồng nghiệp, bạn bè hay người xung quanh về yoga, họ sẽ tư vấn giúp bạn chọn địa điểm học có chất lượng.

Trên thực tế, uy tín của một địa điểm học yoga được tạo nên bởi rất nhiều các yếu tố. Trong đó bao gồm cả giảng viên giảng dạy  “có tâm, có tầm”, môi trường học dễ tiếp thu, giáo trình giảng dạy,…

Đơn giản, bạn có thể thấy các trung tâm quy mô lớn có uy tín thường sẽ mời về đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Thêm vào đó, để tiếp thêm lửa đam mê yoga cho học viên, các trung tâm này cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động, dã ngoại giúp học viên trải nghiệm thực tế.

Khi chọn địa điểm học yoga không nên quá coi trọng về chi phí học, quá ham rẻ mà chọn phải các trung tâm yoga chất lượng kém.

Chọn trung tâm yoga uy tín được nhiều người theo học
Chọn trung tâm yoga uy tín được nhiều người theo học
  1. Chọn địa điểm học yoga có phòng tập đạt tiêu chuẩn

Nhiều người quá chú ý các vấn đề như giảng viên đứng lớp, thời gian hay chi phí khóa học yoga mà quên mất rằng phòng tập yoga cũng rất quan trọng.

Để chọn địa điểm học yoga có chất lượng, bạn hãy tìm hiểu qua phòng tập mà bạn sẽ theo học mỗi ngày. Một phòng học đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo đủ các yếu tố vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, đầy đủ trang bị, dụng cụ học tập.

Ngược lại, phòng học không vệ sinh, quá nóng bức hay thiếu trang bị dụng cụ sẽ ảnh hưởng đến việc tập luyện yoga hàng ngày của bạn. Không chỉ thế, không gian quá ồn ào còn dễ làm bạn phân tâm, khó thiền và thư thái đầu óc khi tập yoga.

  1. Chọn địa điểm học yoga có đào tạo huấn luyện viên yoga

Không ít các học viên sau khi làm quen với yoga muốn trở thành một huấn luyện viên yoga thực thụ, ra nghề tay trái hoặc nghề chính. Do đó, khi chọn địa điểm học yoga, hãy tìm trung tâm có khả năng đào tạo bạn trở thành huấn luyện viên yoga. Cụ thể hơn, trung tâm đó có thể cấp chứng chỉ hợp pháp cho bạn sau khi kết thúc các khóa học đào tạo.

Thông thường, ban đầu khi theo học, học viên sẽ phải hoàn thành khóa học từ căn bản là 200h. Sau khi đã làm quen với yoga, học viên sẽ tiếp tục tham gia khóa học chuyên sâu 300h, 500h tùy theo nhu cầu.

Tại Gò Vấp hiện nay có rất nhiều các trung tâm lớn mở các khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga cho người thực sự có đam mê và tổ chức thi cấp chứng chỉ.

Chọn các trung tâm yoga có giảng viên đứng lớp giàu kinh nghiệm và tận tâm
Chọn các trung tâm yoga có giảng viên đứng lớp giàu kinh nghiệm và tận tâm

CLB Yoga An Viên – Địa điểm học yoga tại Gò Vấp đáng tin cậy

Cho đến nay, tại Gò Vấp đã có rất nhiều trung tâm yoga nhưng CLB Yoga An Viên vẫn được coi là điểm đến lý tưởng nhất giành cho học viên mới theo học yoga.

Tại An Viên, các khóa học yoga giành cho người mới vẫn liên tục chiêu sinh học viên với các khung giờ học linh động, phù hợp mọi đối tượng muốn theo học. Đặc biệt, các giờ học đều do giảng viên có chuyên môn đứng lớp với khả năng giảng dạy nhiệt tình, giúp học viên dễ tiếp thu.

Bạn đang có nhu cầu làm quen với yoga từ những động tác đơn giản nhất? Hãy chủ động theo dõi thường xuyên website của chúng tôi để cập nhật lịch học mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *