Lý Do Nên Chọn Nghề Huấn Luyện Viên YoGa Để Khởi Nghiệp

Trong cuộc sống hối hả như ngày nay, yoga cùng như nghề huấn luyện viên yoga là một bộ môn thể thao không xa lạ với mọi người. Từ những cụ già đến thanh thiếu niên đều có thể lựa chọn luyện tập môn thể thao toàn diện này. Ngoài có khả năng cải thiện sức khỏe, phục hồi một số chức năng cơ thể, bộ môn Yoga còn mang lại nguồn thu nhập cho mọi người. Nếu như bạn đang trên có ý định tìm kiếm một công việc tự do về thời gian, vừa đảm bảo thu nhập cao vừa mang đến nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống thì Yoga là một hướng đi vô cùng đúng đắn. Nào hôm nay hãy cùng Yoga An Viên điểm qua bài viết vì sao nên chọn nghề huấn luyện viên Yoga để khởi nghiệp nhé.

Nội dung chính

Giới Thiệu đôi nét về Nghề Huấn Luyện Viên Yoga

Yoga là gì ?

Xuất hiện được hơn 7000 năm, Yoga là một môn khoa học nghiên cứu về thân thể con người, tâm trí và tinh thần được bắt nguồn từ Ấn Độ. Để luyện tập cho bộ môn này người tập cần vận dụng kĩ thuật thở cùng các tư thế Yoga và thiền.  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của cuộc sống ngày càng được nâng cao, càng nhiều người quan tâm và chăm sóc sức khoẻ bằng cách luyện tập Yoga hằng ngày. Do vậy, thật sự khá cần thiết để có một người đồng hành, hướng dẫn tập luyện đúng phương pháp.

Lý Do Nên Chọn Nghề Huấn Luyện Viên YoGa Để Khởi Nghiệp

Nghề Huấn Luyện Viên Yoga

Lý do càng nhiều người tìm đến tập luyện bộ môn này thì nghề huấn luyện viên Yoga phủ sóng rộng sắp. Nếu như trước kia, nói đến công việc hướng dẫn Yoga, chúng ta sẽ nghĩ ngay đó là nghề của người nước ngoài. Thì bây giờ ở Việt Nam, quan niệm này đã dần được thay đổi. Rất nhiều người Việt Nam từ mọi lứa tuổi, đến từ mọi lĩnh vực đã và đang mang khát khao to lớn trở thành huấn luyện viên Yoga thực thụ. Đặc biệt hơn là vào khoảng năm 2016 đánh dấu cột mốc của nghề huấn luyện viên yoga chính thức công nhận tại Việt Nam.

Thật vậy không có con đường nào trải đầy hoa hồng và con đường để trở thành huấn luyện viên Yoga cũng không ngoại lệ. Để có thể trở thành một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, bạn cần hoàn tất khoá đào tạo giáo viên Yoga và được chứng nhận chức danh nghề nghiệp bởi một hội sở có thẩm quyền. Ở Việt Nam thì có Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội và Liên Đoàn Yoga Việt Nam. Khi bạn là một huấn luyện viên Yoga thì bạn vừa có điều kiện để chăm sóc bản thân vừa có thế giúp mọi người sống vui sống khoẻ hơn.

Chọn Nghề Huấn Luyện Viên YoGa Để Khởi Nghiệp

Lý Do Nên Chọn Nghề Huấn Luyện Viên Yoga

Chắc hẳn bạn cũng đang ít nhiều thắc mắc tại sao nghề huấn luyện viên Yoga lại thu hút nhiều người đến vậy. Liệu hướng đi này của bạn có thực sự đúng hướng hay không? An Nhiên Yoga tin chắc những lý do dưới đây đủ để bạn có cảm thấy vững tin hơn trên con đường chinh phục được ước mơ để trở thành huấn luyện viên Yoga của mình.

annhien yoga

Chủ Động hơn Về Thời Gian

Là một huấn luyện viên Yoga thì bạn không cần phải gò bó mình 8 tiếng làm việc mỗi ngày trong sự nhàm chán. Thêm vào đó, bạn cũng có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn được thời gian cho phù hợp với khách hàng. Thậm chí bạn cũng có thể đảm nhận được nhiều công việc cũng nhiều khách hàng cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo cống hiến những giá trị tuyệt vời về sức khỏe đến cho mọi người. Ngoài ra thì quỹ thời gian còn lại của bạn có thể tận dụng học hỏi, nâng cao kĩ năng và chuyên môn.

Không Đòi Hỏi quá nhiều Về Tuổi Tác, Ngoại Hình, Bằng Cấp

Dù xuất phát điểm của bạn ở đâu là bạn trẻ tuổi hay trung niên, điều đó không thật sự quan trọng. Chỉ cần bạn có sự căng tràn nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng với những bộ môn này thì việc sự phát triển nghề nghiệp sẽ rất dễ dàng. Nhiều người vẫn hay nghĩ rằng, với một cơ thể cứng cáp, cục mịch thì làm sao có thể tập luyện những động tác uốn dẻo của bộ môn Yoga. Đừng quá lo ngại bởi có “có công mài sắt có ngày nên kim” cơ mà. Chính vì sự trải đời của bạn mang lại kinh nghiệm sống khá sâu sắc, tạo ra cảm hứng lạc quan cho mọi người.

Mức thu nhập

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng, với hình thức làm việc part time không bó buộc thời gian nhưng mức lương nhận được lại vô cùng hậu hĩnh chưa nào? Huấn luyện viên Yoga khi mới vào nghề trung bình thì tiền công mỗi giờ nhận thu nhập tầm khoảng 120.000đ – 150.000đ. Với những giáo viên lâu năm sẽ cao hơn thường khoảng 300.000đ – 800.000đ. Còn phải tuỳ thuộc vào số lớp bạn nhận trong ngày thì mức thu nhập của sẽ tăng lên. Nếu như bạn không ngừng nỗ lực và chăm chỉ, bạn sẽ có thể nhận được nhiều hơn mình nghĩ đấy.

Lý Do Nên Chọn Nghề Huấn Luyện Viên YoGa Để Khởi Nghiệp

Đẹp mình, đẹp đời

Khi bản thana bạn đạt đến trình độ chuyên môn cao về bộ môn Yoga, Tâm – Trí – Lực của bạn cũng đã trở nên thanh thoát và khoẻ khoắn hơn nhiều. Bạn sẽ biết cách đào thải được những chất độc hại, tiêu cực ra khỏi cơ thể của mình. Từ đó có thể sẽ giữ cho mình những sự tươi mới, tràn đầy sức sống và nét thanh xuân trên con người của bạn. Không những cho bản than bạn mà bạn còn mang lại cho những người xung quanh các giá trị sống như sự bình an, khoẻ mạnh xuất phát từ bên trong. Bất kì điều gì đến từ trái tim sẽ lay động được những trái tim khác. Nụ cười hạnh phúc trên môi sẽ luôn bên bạn trên con đường gieo hạt và hái quả tuyệt vời đúng không?

Khoá Học Huấn Luyện Viên Yoga tại Yoga An Nhiên

Khi tình yêu của bạn dành cho Yoga đã đủ lớn, thì bạn còn chần chờ gì mà không tham gia khoá học để trở thành một huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp.

An Nhiên Yoga là trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga hàng đầu Việt Nam. Với sự quy tụ của các huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, An Nhiên Yoga sẽ giúp bạn từng bước một chinh phục được ước mơ của cuộc đời mình. Đặc biệt hơn với khoá học huấn luyện viên bạn sẽ được hướng dẫn tất tần tật mọi kĩ năng cũng như động tác từ đơn giản đến phức tạp. Bạn đừng quá lo ngại việc phải thành thạo trong mọi tư thế khó nhất. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng đơn giản sau khi được tham gia khoá học này. Bởi hệ tư duy đổi mới của bạn sẽ được thiết lập lại giúp thực hiện các động tác dễ dàng và chuẩn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *